CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Đối với khách hàng ở Tp.HCM:

• Shipper của công ty sẽ trực tiếp đi giao hàng trong vòng 8 tiếng với khách hàng ở các quận trung tâm Tp.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân). Giao hàng trong ngày làm việc tiếp theo đối với các quận huyện ngoại thành (NT1: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân & NT2: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi)

• Trong trường hợp đơn hàng phát sinh nhiều, Wellcare Pharmacy sẽ kết hợp với các đơn vị vận chuyển lớn, uy tín như: Viettel Post, Grap, GHN, GHTK, DHL, SuperShip, FedEx,.. để tiến hành giao hàng sớm nhất cho khách hàng.

• Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu Wellcare Pharmacy gửi hàng thông qua các hình thức khác để thuận tiện hơn cho việc nhận hàng như: Gửi nhà xe, gửi tàu,..

2. Đối với khách hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác:

• Nhà Thuốc Wellcare sẽ gửi hàng cho bạn thông qua các công ty vận chuyển như: Viettel Post, VN Post, GHN, DHL, GHTK,… Thời gian nhận được hàng thông thường là từ 1 – 3 ngày (Tùy theo khu vực).

• Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ gửi hàng thông qua các nhà xe đi các tỉnh thành như: Thành Bưởi, Phương Trang, Hoa Mai,… Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Thuốc Wellcare để biết thêm chi tiết về hình thức vận chuyển này.

3. Đối với khách hàng Quốc Tế:

• Với những khách hàng ở các nước Quốc gia khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển qua các nhà xe, các công ty vận chuyển, các hãng hàng không quốc tế. Vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM để tìm hiểu thêm về phương thức vận chuyển này.

Lưu ý: Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng trên 750.000đ cho các khách hàng tại Tp.HCM và các Tỉnh, Thành phố tại Việt Nam. Với khách hàng Quốc tế, phí vận chuyển được tính dựa theo giá dịch vụ của các đơn vị vận chuyển cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ, góp ý bạn có thể kết nối với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM qua các kênh sau:

Hotline

(+84) 868.455.839

Chi nhánh HCM

(+84) 868.359.319

Chi nhánh Đà Nẵng:

(+84) 355.455.839

Chi nhánh Cần Thơ:

(+84) 336.455.839

Email: dstuvan@wellcarepmc.com - dstuvan.nhathuocwellcare@gmail.com