HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

Cốm vi sinh Bioacimin Gold bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột QD-Meliphar (Hộp 30 gói x 4g)

5.000 

Danh mục: Hỗ trợ tiêu hoá
Đơn vị tính: Gói
Dạng bào chế: Cốm
Quy cách: Hộp 30 gói x 4g
Thông tin về thương hiệu: Meliphar
Thành phần: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Lactobacillus, Saccharomyces boulardii đông khô, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Acid folic, Vitamin D3, Selen, Calci lactat, L-Lysine hydrochloride, Beta Glucan, immunepath-ip, Coenzym Q10, Taurine, Vitamin B5, Kẽm, Tá dược vừa đủ, Tinh chất men bia

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Phòng và hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày. Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển não bộ.

Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold là gì ?

Mô tả sản phẩm

Cốm vi sinh Bio acimin Gold với, công thức cải tiến 3+1 tăng cường bào tử lợi khuẩn và nấm men, cùng acid amin và khoáng chất giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Bio-acimin Gold giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, khỏe mạnh và lớn nhanh mỗi ngày.

Tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ trở thành nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Nguyên nhân của tình trạng này do sức đề kháng của trẻ còn yếu, vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa chưa đủ sức để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại. Rối loạn tiêu hóa ở trẻ cũng có thể xuất phát từ chế độ ăn uống không hợp lý, trẻ phải dùng nhiều kháng sinh, tiếp xúc với môi trường, đồ chơi nhiễm khuẩn.

Rối loạn tiêu hóa trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ như suy dinh dưỡng, thiếu hụt dưỡng chất khiến trẻ bị rối loạn tăng trưởng, trí não trẻ chậm phát triển, suy giảm hệ miễn dịch, ảnh hưởng đến chỉ số cảm xúc của trẻ.

Cốm vi sinh Bioacimin Gold là lựa chọn tối ưu để giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hóa, giúp bổ sung lợi khuẩn (probiotic) cho cơ thể. Probiotic có chức năng khôi phục lại lợi khuẩn và cân bằng hệ vi sinh đường ruột để có thể tăng cường sức khỏe cơ thể. Đối với người mới bắt đầu dùng, probiotic làm giảm triệu chứng táo bón, trào ngược axit, tiêu chảy và đầy hơi.

Cân bằng vi sinh đường ruột, ổn định hệ tiêu hóa

Bioacimin Gold bổ sung hai chủng lợi khuẩn dạng bào tử và một chủng lợi khuẩn dạng nấm men có lợi cho hệ tiêu hóa.

Khuẩn dạng bào tử và một chủng lợi khuẩn dạng nấm men là những chủng lợi khuẩn không bị acid cũng như các men tiêu hóa ở dịch vị dạ dày phá hủy. Nhờ vậy, chúng có thể vượt qua rào chắn tiêu hóa, sống sót để vào đến ruột non. Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thể hoạt động, ức chế sinh trưởng hoặc tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa. Hệ vi sinh đường ruột lúc này sẽ được tăng cường vi khuẩn có lợi.

Đặc biệt, vi khuẩn hoặc nấm lên men Lactobacillus acidophilus (L. acidophilus), Bifidobacterium lactic, Streptococcus faecalis được đưa vào cơ thể người với số lượng có kiểm soát, giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa để tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy, bao gồm các bệnh tiêu chảy do nhiễm trùng đường tiêu hóa hay do sử dụng thuốc kháng sinh thường gặp ở trẻ em.

Bé ăn ngon, hấp thu tốt, tăng cân đều

Tình trạng biếng ăn ở trẻ thường xảy ra trong những năm đầu đời. Phần lớn các trường hợp biếng ăn ở giai đoạn này là do đường tiêu hóa còn non nớt, hệ vi sinh dễ bị thay đổi bởi những các tác động bên ngoài như: sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài, dùng thực phẩm không an toàn, cơ thể mệt mỏi khi chích ngừa, cảm sốt…

Mẹ cần hiểu rằng khi bụng khỏe tức hệ vi sinh đường ruột của trẻ ở trạng thái cân bằng thì quá trình tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng được đảm bảo, trẻ sẽ hứng thú với thức ăn và cảm giác ăn ngon hơn. Từ đó trẻ chủ động ăn nhiều hơn, dinh dưỡng được hấp thu tốt, trẻ sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

Bổ sung vi chất tăng cường miễn dịch tự nhiên

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể như Calci lactat, L-Lysin, Beta Glucan, Taurin, Vitamin B5, Kẽm, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin D3, Selen hữu cơ… giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và nâng cao sức đề kháng để trẻ luôn khỏe mạnh.

Ngoài ra, Bio-acimin Gold còn có các thành phần giúp kích thích tiêu hóa, phát triển trí não ở trẻ như Tinh chất men bia, Immunepath-IP, DHA, Coenzym Q10…

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold là sản phẩm của QD-Meliphar. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường.

Meliphar đã đạt được các chứng nhận của các tổ chức có uy tín trên thế giới như chứng chỉ ISO 9001 :2008, chứng chỉ ISO 22000 : 2005 được tổ chức DAS – là tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu của vương quốc Anh chứng nhận và các chứng nhận GMP-WHO, GSP, GLP của Cục Quản lý dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp… Với sự nỗ lực không ngừng xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn quản lý và sản xuất tiên tiến nhất, Meliphar tin tưởng và khẳng định chất lượng của mình trong từng sản phẩm.

Thành phần của Cốm vi sinh Bio-acimin Gold

Thông tin thành phần Hàm lượng
Bacillus clausii >= 10^8 CFU
Bacillus subtilis >= 10^8 CFU 
Lactobacillus >= 10^8 CFU
Saccharomyces boulardii đông khô >= 10^8 CFU
Vitamin B1 0.5mg
Vitamin B2 0.5mg
Vitamin B6 0.5mg
Acid folic 150
Vitamin D3 80
Selen 10
Calci lactat 100mg
L- Lysine hydrochloride 40mg
Beta Glucan 10mg
Immunepath-ip 10mg
Coenzyme Q10 5mg
Taurine 2mg
Vitamin B5 2mg
Kẽm  1mg
Tá dược vừa đủ
Tinh chất men bia 1.2g

Công dụng của Cốm vi sinh Bio-acimin Gold

Cốm vi sinh Bioacimin Gold bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Phòng và hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày.

Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển não bộ.

Cách dùng Cốm vi sinh Bio-acimin Gold

Cách dùng

Pha cùng nước, sữa, thức ăn. Không pha với nước sôi.

Trẻ em

Trẻ dưới 1 tuổi: 1 gói/ngày

Trẻ từ 1 – 3 tuổi: 1 – 2 gói/ngày

Trẻ trên 3 tuổi: 2 – 3 gói/ngày

Trẻ em dưới 3 tháng tuổi hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa cấp tính hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ về việc tăng cường liều dùng.

Người lớn:

Uống 3 – 4 gói/ngày.

Dùng trong các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh, uống nhiều bia rượu…

Đối tượng sử dụng

Cốm vi sinh Bio-Acimin Gold dùng trong những trường hợp:

Trẻ biếng ăn, kém hấp thu, rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh gây nên các triệu chứng: đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy. táo bón, phân sống… Trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, trẻ hay ốm yếu do sức đề kháng kém.

Trẻ trong giai đoạn phát triển cần bổ sung dưỡng chất cho sự phát triển thể chất và hoàn thiện não bộ.

Người lớn bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh dài ngày. 

Người đang trong giai đoạn phục hồi bệnh.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không dùng cho người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Nơi khô mát dưới 30 độ C, tránh ánh sáng mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin cảnh báo

Không dùng cho người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.