HỆ THỐNG NHÀ THUỐC THỰC HÀNH TƯ VẤN TỐT - ĐẠT CHUẨN GPP (DSĐH TRỰC TIẾP TƯ VẤN)

Nano Ginkgo Biloba OIC New – Tăng cường tuần hoàn máu não (Hộp 60 viên)

594.000 

Đơn vị tính: Hộp
Dạng bào chế: Viên nang mềm
Quy cách: Hộp 60 viên
Thông tin về thương hiệu: OIC New
Thành phần: Ginkgo Biloba (Bạch quả) Phụ liệu: Lecithin, PEG600, Acrysol K-149, Polysonrbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Dioxyd titan, Brillinant blue FCF, Tartrazin, VaVanillin, Nước vừa đủ 1 viên.

Nano Ginkgo Biloba là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ giúp tăng cường tuần hoàn máu não, Hỗ trợ giảm các biểu hiện do thiểu năng tuần hoàn não, Hỗ trợ giảm các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch não.

Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

Viên uống Nano Ginkgo Biloba là gì?

Mô tả sản phẩm của Viên uống Ginkgo Biloba

Thiểu năng tuần hoàn não hay rối loạn tuần hoàn não là tình trạng máu lên não giảm, ảnh hưởng tới các hoạt động chức năng của não. Tình trạng này thường xảy ra ở độ tuổi từ 40 trở lên, nhưng hiện tại bệnh này đang có xu hướng “trẻ hóa”. Vì vậy, sản phẩm Nano Ginkgo Biloba OIC với thành phần chính là Ginkgo Biloba ra đời với tác dụng hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não và làm giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai…

Trong lá cây Ginkgo biloba (bạch quả) chứa rất nhiều thành phần tốt cho thần kinh não bộ như flavonoid, terpenoid,… Trong đó:

  • Flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do có hại.
  • Terpenoid giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm độ “dính” của tiểu cầu.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của nó là độ tan trong nước rất thấp nên khả năng hấp thu kém, dễ bị đào thải ra ngoài. Vì vậy, sản phẩm Nano Ginkgo Biloba OIC đã điều chế Ginkgo Biloba ở dạng nano có kích thước rất nhỏ, tan hoàn toàn trong nước, từ đó dễ dàng đi sâu vào máu và tế bào, nâng cao sinh khả dụng của sản phẩm. Đồng thời sử dụng màng bao PEG/PLA giúp các hạt nano Ginkgo Biloba ổn định, tăng tính hướng đích chính xác vào vị trí tổn thương.

Lựa chọn Nano Ginkgo Biloba OIC là đúng đắn vì:

– Hiệu quả nhanh chóng: Cảm nhận rõ rệt sau khi sử dụng 1 – 2 lọ.

– Nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, an toàn, lành tính và không tác dụng phụ

– Sản phẩm đã được chứng nhận bởi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc Gia và của Bộ Y Tế.

– Sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử lớn là Amazon

Thành phần của Nano Ginkgo Biloba

Mỗi viên nang có chứa: 

Thành phần Hàm lượng
Ginkgo Biloba (Bạch quả) 9mg

Phụ liệu: Lecithin, PEG600, Acrysol K-149, Polysonrbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Dioxyd titan, Brillinant blue FCF, Tartrazin, VaVanillin, Nước vừa đủ 1 viên.

Công dụng của Nano Ginkgo Biloba

  • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não như: rối loạn tiền đình, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt
  • Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch

Cách dùng của Nano Ginkgo Biloba

Liều dùng và cách dùng

Uống 4-6 viên/ngày.

Ngày 2 lần.

Đối tượng sử dụng

Người bị thiểu năng tuần hoàn não với biểu hiện: đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình. Người bị tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ không quá 30 độ C

Lưu ý

Không dùng Nano Ginkgo Biloba cho người huyết áp cao, xuất huyết não, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người chuẩn bị phẫu thuật, người có hội chứng máu chậm đông, trẻ em.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Thông tin cảnh báo

Không dùng Nano Ginkgo Biloba cho người huyết áp cao, xuất huyết não, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh, người chuẩn bị phẫu thuật, người có hội chứng máu chậm đông, trẻ em.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.