HỆ THỐNG NHÀ THUỐC THỰC HÀNH TƯ VẤN TỐT - ĐẠT CHUẨN GPP (DSĐH TRỰC TIẾP TƯ VẤN)

Nebial 3% KIT – Bộ sản phẩm rửa mũi, xịt xông mũi họng cho trẻ

550.000 

Danh mục: Chưa phân loại
Đơn vị tính: Hộp
Dạng bào chế: Dung dịch
Quy cách: Hộp 20 ống Nebial 3%, mỗi ống chứa 5 ml dung dịch muối ưu trương Nebial 3%. Kèm thiết bị xịt rửa mũi Buona Spray-sol.
Thông tin về thương hiệu: Buona
Thành phần: Trong 100ml dung dịch Nebial 3% chứa: Natri Clorid: 3g Natri Hyaluronate: 0.02g Potassium Dihydrogen Phosphate: 0.05g Potassium Hydrogen Phosphate: 0.25g Nước cất vừa đủ 100ml Không chứa chất bảo quản. Bộ Nebial 3% KIT bao gồm dung dịch muối ưu trương Nebial 3% và dụng cụ rửa mũi cho trẻ Spray Sol

Bộ sản phẩm rửa mũi, xịt xông mũi họng Nebial 3% KIT là giải pháp 2 trong 1, hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh trong việc hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh liên quan tới hệ hô hấp. Bộ sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu với những ưu điểm:

+ Làm sạch tận các hốc sâu của khoang mũi bằng cách phân chia dung dịch thành các hạt siêu nhỏ (16µm)

+ An toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do áp lực dòng chảy luôn luôn ổn định cùng với đầu xịt bằng silicon mềm.

+ Nồng độ muối ưu trương 3% và Natri Hyaluronate giúp dễ dàng làm loãng và loại bỏ dịch nhầy hiệu quả.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Italy. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo hiệu quả và an toàn với sức khỏe của bé.

Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

Nebial 3% KIT là gì ?

Mô tả sản phẩm của Nebial 3% KIT

Nebial 3% KIT là bộ sản phẩm rửa mũi, xịt xông mũi họng cho trẻ gồm 20 ống dung dịch nước muối ưu trương Nebial 3% và 1 thiết bị xịt xông mũi Buona Spray-sol. Sự xuất hiện của bộ sản phẩm Nebial 3% KIT đã mở ra một hướng kết hợp mới tiên tiến trong điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp trên ở trẻ, hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh. Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi TW đánh giá sản phẩm này có tác dụng ưu việt trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát các bệnh liên quan tới tai – mũi – họng.

Thành phần của Nebial 3% KIT

Thành phần dung dịch rửa mũi cho trẻ Nebial 3%

Trong 100ml dung dịch Nebial 3% chứa:

Natri Clorid: 3g

Natri Hyaluronate: 0.02g

Potassium Dihydrogen Phosphate: 0.05g

Potassium Hydrogen Phosphate: 0.25g

Nước cất vừa đủ 100ml

Không chứa chất bảo quản.

Cấu tạo dụng cụ rửa mũi cho trẻ Buona Spray Sol

Dụng cụ rửa mũi cho bé Spray Sol có cấu tạo gồm 5 phần:

  1. Xi lanh 5ml: hút dung dịch muối ưu trương Nebial 3%, tạo áp lực và đẩy dung dịch muối ưu trương Nebial 3% vào bộ đầu xịt.
  2. Bộ phận tăng tốc dung dịch phân buồng hình xuyến: kiểm soát áp lực của dòng chảy nhờ chứa màng nano được thiết kế độc quyền.
  3. Buồng mở rộng: phân chia dung dịch nước muối ưu trương Nebial 3% thành các hạt siêu nhỏ (16µm) để dễ dàng tiếp cận các vị trí của mũi một cách đồng đều.
  4. Đầu phun tạo hạt kích cỡ Micro: hình tròng, được làm từ silicon mềm và có chất kháng khuẩn giúp việc rửa mũi cho trẻ được dễ dàng và an toàn hơn.
  5. Buồng thu: nơi chứa dung dịch thừa sau khi rửa mũi cho bé.

Lưu ý: Khuyến cáo nên sử dụng bộ dụng cụ rửa mũi Buona Spray-sol kết hợp với dung dịch Nebial 3% để đạt được hiệu quả tối ưu.

Công dụng của Nebial 3% KIT

Nebial 3% KIT được sử dụng để đưa dung dịch Nebial 3% đồng đều, nhẹ nhàng và an toàn vào sâu trong các tổ chức mũi, ngay cả ở phần trên và phần sau của hốc mũi như: phức hợp xoang – lỗ ngách; cuốn mũi giữa; xoang cánh mũi giúp phát huy tác dụng giảm khô mũi, sung huyết mũi và làm loãng dịch nhày ở mũi, giảm nghẹt mũi, sổ mũi. Tác dụng giữ ẩm và làm sạch mũi hàng ngày, đặc biệt là trong trường hợp cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm phổi, viêm phế quản và trong mọi tình huống tắc nghẽn mũi sinh lý.

Nebial 3% KIT có thể dùng xịt xông mũi họng kết hợp với nước muối sinh lý, các dung dịch thuốc điều trị như thuốc kháng Histamin, Corticoid…theo chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng của Nebial 3% KIT

Liều dùng và cách dùng

+ Mở ống Nebial 3% bằng cách vặn nhẹ nắp; dùng xi lanh hút dung dịch vào đầy xi lanh, gắn đầu xi lanh vào đầu xịt Buona Spray-sol

+ Cho trẻ nằm nghiêng (Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (dưới 3 tuổi) HOẶC cho trẻ ngồi thẳng, đầu hơi cúi về phía trước (Trẻ lớn hơn và người lớn)

+ Ấn piton để đẩy dung dịch qua thiết bị Buona Spray-sol một cách từ từ với 1 lực vừa đủ cho đến hết

+ Lặp lại tương tự với mũi bên kia.

+ Khi thấy dịch mũi bắt đầu chảy ra thì cho trẻ thực hiện thao tác xì mũi và lau sạch dịch mũi bằng khăn.

Có thể lặp lại 1-2 lần nữa nếu tình trạng nghẹt mũi vẫn còn. Với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi nên rửa mũi cho bé 2 lần/ngày, thông thường trước khi cho ăn hoặc trước khi đi ngủ. Với trẻ lớn hơn nên rửa mũi 2-3 lần/ ngày.

Đối tượng sử dụng

Nebial 3% KIT dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi, đặc biệt là những bé đang có triệu chứng chảy nước mũi, sổ mũi, nghẹt mũi do các bệnh lý:

+ Cảm lạnh

+ Viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng

+ Viêm phổi, viêm phế quản

+ Trong mọi tình huống tắc nghẽn mũi sinh lý.

Tác dụng phụ

Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm. 

Lưu ý

+ Do đặc các màng nano có kích thước vô cùng nhỏ nên cần vệ sinh dụng cụ rửa mũi cho trẻ dưới vòi nước chảy trước và sau khi sử dụng để đầu xịt không bị tắc.

+ Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay của trẻ. Bảo quả ở nhiệt độ dưới 30 độ C.

+ Quy cách bao gói: Hộp 20 ống Nebial 3%, mỗi ống chứa 5 ml dung dịch muối ưu trương Nebial 3%. Kèm thiết bị xịt rửa mũi Buona Spray-sol.

+ Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì. Thời hạn sử dụng đề cập đến các sản phẩm được bảo quản đúng cách trong bao bì chưa mở.

+ Mỗi tép nước muối sử dụng được trong vòng 2 ngày sau khi mở nắp.

+ Không sử dụng dung dịch Nebial để uống, tiêm. 

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng và nơi khô ráo

Thông tin cảnh báo

Do đặc các màng nano có kích thước vô cùng nhỏ nên cần vệ sinh dụng cụ rửa mũi cho trẻ dưới vòi nước chảy trước và sau khi sử dụng để đầu xịt không bị tắc.
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay của trẻ. Bảo quả ở nhiệt độ dưới 30 độ C.
Quy cách bao gói: Hộp 20 ống Nebial 3%, mỗi ống chứa 5 ml dung dịch muối ưu trương Nebial 3%. Kèm thiết bị xịt rửa mũi Buona Spray-sol.
Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì. Thời hạn sử dụng đề cập đến các sản phẩm được bảo quản đúng cách trong bao bì chưa mở.
Mỗi tép nước muối sử dụng được trong vòng 2 ngày sau khi mở nắp.
Không sử dụng dung dịch Nebial để uống, tiêm.