HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

SimbiOsistem Gocce Buona – Men vi sinh nhỏ giọt (Chai 10ml)

330.000 

Danh mục: Vi sinh - Probiotic
Đơn vị tính: Chai
Dạng bào chế: Dung dịch
Quy cách: Chai 10ml
Thông tin về thương hiệu: Buona
Thành phần: Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus reuteri

Simbiosistem là chế phẩm men vi sinh nhỏ giọt với sự kết hợp của 2 chủng lợi khuẩn thế hệ mới là L.reuteri LRE02 và L.rhamnosus LR06 . Đặc biệt, sản phẩm được áp dụng công nghệ bao phim Lipid độc quyền của hãng Probiotical-Italy giúp hơn 95% lợi khuẩn sống sót đến ruột, tăng gấp 5 lần hiệu quả so với lợi khuẩn trần.

Simbiosistem đã được các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới chứng nhận về hiệu quả của chủng lợi khuẩn và độ an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như DSMZ,EFSA,Probiotical. Nhờ các lợi điểm trên, Simbiosistem đang là một trong những chế phẩm men vi sinh đang được các bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

SimbiOsistem Gocce là gì ?

Mô tả sản phẩm của SimbiOsistem Gocce

Men vi sinh Simbiosistem được nghiên cứu và sản xuất tại Italy. Sản phẩm hiện là men vi sinh cho trẻ đầu tiên trên thế giới được sản xuất bằng công nghệ bao phim lợi khuẩn độc quyền với nhiều ưu thế đột phá. Khả năng sống sót của lợi khuẩn trong Simbiosistem được nghiên cứu trên lâm sàng gấp 5 lần so với lợi khuẩn trần truyền thống. Điều này giúp tăng hiệu quả sử dụng và điều trị của Simbiosistem gấp 5 lần.

Hệ tiêu hóa phát triển chưa hoàn thiện nên trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác nhân gây bệnh, loạn khuẩn đường ruột. Đây cũng là nguyên nhân lớn gây rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt là ở trẻ sinh non tháng, bú sữa ngoài, trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm bổ sung, trẻ suy giảm miễn dịch. 

Việc bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh giúp củng cố đường tiêu hóa tốt cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Nhìn chung, các lợi khuẩn đều có phần nào lợi ích:

 • Cải thiện hệ vi sinh đường ruột.
 • Cải thiện những rối loạn và bệnh lý đường tiêu hóa.
 • Tăng hấp thu, thúc đẩy quá trình tổng hợp vitamin, khoáng chất.
 • Tăng cường miễn dịch.

Tuy nhiên, mức độ hiệu quả còn tùy theo từng chủng lợi khuẩn. Simbiosistem Gocce là sự kết hợp tốt nhất của chủng lợi khuẩn L.rhamnosus, L.reuteri dạng bao phim lipid ưu việt trong dạ dày. Trong khi L.reuteri là loại được nghiên cứu nhiều nhất trên trẻ sơ sinh thì L.rhamnosus có khả năng ức chế các chủng khuẩn E.Coli gây bệnh và chống viêm cụ thể.

Ưu điểm của lợi khuẩn bao phim

Lợi khuẩn là những vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa. Điều kiện tiên quyết là tỷ lệ lợi khuẩn sống sót phải đạt trên mức 100 triệu tế bào thì mới có thể phát huy tác dụng. Tuy nhiên, lợi khuẩn thường không thể sống sót hoàn toàn trong quá trình đi qua dạ dày để tới ruột dưới các tác động bất lợi của dịch vị, dịch tụy và muối mật.

Hãng Buona – Italy đã phát triển và được cấp bằng sáng chế (WO2010103374 A2) công nghệ bao phim lợi khuẩn bằng một lớp lipid nhằm giúp lợi khuẩn sống sót tốt hơn khi đi qua hệ tiêu hóa dạ dày – tá tràng và tăng thời gian bảo quản của thành phẩm. Công nghệ được áp dụng trong chế phẩm men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem.

Công nghệ bao phim lipid sử dụng một lớp chất lỏng (lipid), ở dạng khí nóng tạo sương mù. Lợi khuẩn sẽ đưa vào lơ lửng trong môi trường này và các hạt lipid nhỏ sẽ lắng đọng và tạo thành một lớp màng bảo vệ xung quanh lợi khuẩn. Sau khi vào đến đường tiêu hóa, độ chua của dạ dày (pH khoảng 1,5) bắt đầu một quá trình phân hủy chậm của màng lipid bảo vệ và quá trình này diễn ra dọc theo đường ruột đặc biệt là lipase, muối mật và dịch tụy. Bằng cách này các lợi khuẩn bao phim sẽ không bị các yếu tố gây hại trực tiếp tấn công và do đó duy trì sự sống và ra tăng cơ hội để xâm chiếm thành ruột, phát huy hiệu quả của mình.

Tác dụng nổi bật của Simbiosistem Gocce

Tăng cường lợi khuẩn đường ruột: Bổ sung lợi khuẩn sống được bao vi nang (L.reuteri, L.rhamnosus).

Dự phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy: Dự phòng và hỗ trợ điều trị tiêu chảy ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ liên quan đến kháng sinh, nhiễm khuẩn đường ruột (E.coli, Salmonella,…), nhiễm rotavirus,…

Tăng cường hấp thu dưỡng chất: Cung cấp lên tới 1 tỷ tế bào lợi khuẩn bao phim/5 giọt sản phẩm, tăng cường tiêu hóa, giúp trẻ hấp thu đầy đủ và tối đa dưỡng chất, tăng miễn dịch đường ruột.

Giảm nôn trớ, đau bụng co thắt: Giảm thiểu các triệu chứng khó chịu khi nôn trớ, đau bụng co thắt ở trẻ và ngăn ngừa hiệu quả các tình trạng tái phát.

Ưu điểm men vi sinh Simbiosistem Gocce

Hiệu quả điều trị gấp 5 lần

Công nghệ bao phim cho phép hơn 95% lợi khuẩn sống sót tới ruột. Đây là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của Simbiosistem gấp 5 lần so với lợi khuẩn trần

Kết hợp 2 chủng lợi khuẩn thế hệ mới

Simbiosistem kết hợp 2 chủng lợi khuẩn thế hệ mới là Lactobacillus Reuteri LRE02( DSM 23878) và Lactobacillus Rhamnosus LR06 ( DSM 21981). Đây là những chủng có đặc tính điều trị cao, đặc biệt trong rối loạn tiêu hóa do các chủng E.Coli, nôn trớ do đau bụng co thắt, trào ngược dạ dày thực quản, khóc dạ đề…

Ổn định hơn với môi trường

Lớp bao phim lipid giúp các lợi khuẩn được bảo vệ với các điều kiện bất lợi của môi trường xung quanh. Bình thường yếu tố bất lợi là nhiệt độ, vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập từ không khí. Khi vào trong hệ tiêu hóa, đó là dịch vị dạ dày, dịch mật, dịch tụy. Chỉ có lợi khuẩn sống sót mới phát huy được tác dụng của chúng.

Tiết kiệm hơn

Với hàm lượng lợi khuẩn cao và hiệu quả vượt trội. Một lọ Simbiosistem có thể sử dụng từ 15 – 30 ngày liên tục (tùy độ tuổi). Chi phí điều trị được giảm đi đáng kể.

Dạng nhỏ giọt tiện lợi

Đầu nhỏ giọt có vạch đánh dấu khiến cho việc cho trẻ uống Simbiosistem trở nên vô cùng đơn giản. Trẻ sử dụng rất dễ dàng và chính xác liều lượng.

An toàn cho trẻ em

Men vi sinh Simbiosistem chứa lợi khuẩn có nguồn gốc từ cơ thể con người, có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng. Không chứa chất bảo quản, gluten và lactose nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Buona là thương hiệu của những sản phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ của hãng dược phẩm Steve Jones (Ý). Ưu tiên hàng đầu của Buona là giải pháp khoa học, với trọng tâm là trẻ em. Vì vậy, mỗi sản phẩm của Buona đều hướng đến những tiêu chí cao nhất dành cho trẻ em. Dựa trên 4 nguyên tắc chính:

 • Áp dụng những bằng sáng chế, đi đầu trong các liệu pháp điều trị mới nhằm đạt được hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho trẻ em.
 • Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần rõ ràng, được xác định chính xác. Thành phần thảo dược được chuẩn độ và chuẩn hóa theo bộ tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu.
 • Phân liều chính xác dựa trên độ tuổi và cân nặng của bé.
 • Thiết kế thân thiện với trẻ em: hương vị thơm ngon, bao bì đẹp mắt, quy cách đóng gói tiện lợi,… tạo sự thích thú cho trẻ và tiện lợi cho sử dụng.  

Thành phần của SimbiOsistem Gocce

Thông tin thành phần mỗi 10 giọt chứa: Hàm lượng
Lactobacillus rhamnosus LR06 (DSM 21981) 1 tỷ đơn vị lợi khuẩn sống bao phim
Lactobacillus reuteri LRE02 (DSM 23878) 1 tỷ đơn vị lợi khuẩn sống bao phim
Dầu thực vật

Công dụng của SimbiOsistem Gocce

Có thể sử dụng lợi khuẩn bao phim Simbiosistem Gocce để hỗ trợ các trường hợp được liệt kê dưới đây:

 • Bổ sung 2 loại lợi khuẩn sống (L.Rhamnosus, L.reuteri) với công nghệ bao vi nang có đặc tính điều trị cao.
 • Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột trong các trường hợp rối loạn tiêu hóa
 • Hỗ trợ cải thiện nhu động ruột, giảm táo bón, đau bụng co thắt, trào ngược dạ dày, thực quản( nôn trớ) ở trẻ.
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cách dùng của SimbiOsistem Gocce

Liều dùng và cách dùng

Lọ men vi sinh Simbiosistem 10ml kèm ống nhỏ giọt  có vạch chia được sử dụng với liều lượng dưới đây:

 • Trẻ dưới 1 tuổi: mỗi ngày 5 giọt
 • Trẻ trên 1 tuổi: mỗi ngày 10 giọt
 • Trẻ dưới 2 tuổi dùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Đặc biệt, nên lắc kỹ trước khi sử dụng chế phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sử dụng sản phẩm men vi sinh Simbiosistem GOCCE trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp.

Đối tượng sử dụng

 • Hỗ trợ trẻ em bị tiêu chảy, phân sống, đầy bụng khó tiêu, táo bón.
 • Hỗ trợ trẻ bị trào ngược dạ dày thực quản (nôn trớ), đau bụng co thắt.
 • Hỗ trợ trẻ dùng thuốc kháng sinh dài ngày dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

 • Sản phẩm có thể được dùng chung với đồ uống ở nhiệt độ không quá 37 độ
 • Sự xuất hiện của các hạt không tan sau khi lắc chai không phải là một khiếm khuyết của sản phẩm mà nó là đặc tính tự nhiên của sản phẩm
 • Sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp, không nhất thiết phải bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

Đặc biệt, men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem an toàn cho trẻ em bởi vì sản phẩm không chứa Gluten và Lactose, tốt cho trẻ không dung nạp Gluten và Lactulose.

Simbiosistem lọ 10ml kèm ống nhỏ giọt có vạch chia tiện lợi khi sử dụng và phân liều chính xác cho trẻ.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25oC. Để xa tầm tay của trẻ em.

Thông tin cảnh báo

Sản phẩm có thể được dùng chung với đồ uống ở nhiệt độ không quá 37 độ
Sự xuất hiện của các hạt không tan sau khi lắc chai không phải là một khiếm khuyết của sản phẩm mà nó là đặc tính tự nhiên của sản phẩm
Sử dụng sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở nắp, không nhất thiết phải bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
Đặc biệt, men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem an toàn cho trẻ em bởi vì sản phẩm không chứa Gluten và Lactose, tốt cho trẻ không dung nạp Gluten và Lactulose.
Simbiosistem lọ 10ml kèm ống nhỏ giọt có vạch chia tiện lợi khi sử dụng và phân liều chính xác cho trẻ.