HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

Siro Bổ phế Nam Hà XC giúp giảm ho, giảm đờm (Chai 125ml)

45.000 

Danh mục: Hô hấp, ho, xoang
Đơn vị tính: Chai
Dạng bào chế: Siro
Quy cách: Chai 125ml
Thông tin về thương hiệu: Nam Hà
Thành phần: Tinh dầu bạc hà, Bạch linh, Mơ muối, Bạc hà, Cát cánh, Tang bạch bì, Xạ can, Bách bộ, Tỳ bà diệp, Thiên môn đông, Cam thảo

Bổ Phế Nam Hà XC giúp bổ phế (phổi), giúp giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

Siro Bổ phế Nam Hà là gì?

Mô tả sản phẩm của Siro Bổ phế Nam Hà XC

Bảo vệ lá phổi luôn khỏe mạnh

Siro Bổ Phế Nam Hà XC là sản phẩm giúp giảm ho và long đờm, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng viêm họng, viêm phế quản. Sản phẩm còn được khuyến cáo sử dụng hàng ngày để phòng bệnh và tăng cường sức khỏe hô hấp.

Vào mùa lạnh, độ ẩm không khí và thời tiết thay đổi thất thường khiến cơ thể không kịp thích ứng, đặc biệt là đường hô hấp – bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Đây chính là cơ hội để virus, vi khuẩn có hại phát triển mạnh, xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh cho đường hô hấp.

Các bệnh lý hô hấp phổ biến trong mùa lạnh như viêm họng, viêm phế quản và những bệnh lý mạn tính như hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn. Trong đó, ho, có đờm, đau rát họng, khản tiếng… là biểu hiện đầu tiên khi vừa chớm bệnh, có thể tái phát lại nhiều lần và chuyển biến nặng hơn, đặc biệt là người có hệ miễn dịch yếu như trẻ em và người cao tuổi.

Do đó, việc bảo vệ và tăng cường đề kháng hệ hô hấp là rất cần thiết giúp phòng ngừa và giảm các triệu chứng của bệnh lý đường hô hấp. Và các sản phẩm thảo dược là một trong những phương pháp hữu hiệu được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Siro Bổ Phế Nam Hà XC có thành phần hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên, thích hợp dùng cho người bị ho, ho khan, ho có đờm, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản và dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Siro Bổ Phế Nam Hà XC có màu nâu vàng hoặc màu nâu, vị ngọt, có mùi thơm của dược liệu.

Hỗ trợ giảm ho, tăng cường bổ phổi

Siro Bổ Phế Nam Hà XC là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ công thức Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ. Sản phẩm đã được chứng minh về tính an toàn và hiệu quả, mang lại tác dụng bổ phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Ưu điểm của Siro Bổ Phế Nam Hà XC là trước khi hỗ trợ giảm ho sẽ làm loãng đờm, giúp đờm nhớt dễ dàng tống hết ra khỏi phế quản, ngăn đờm nhớt tràn vào phổi. Tiếp sau đó, sản phẩm sẽ tác động hỗ trợ kháng khuẩn, chống viêm, giảm hưng phấn của trung tâm ho và hỗ trợ gây tê tại chỗ giúp giảm ho, giảm khản tiếng và đau rát họng.

Ngoài ra, bách bộ, cam thảo, thiên môn và tỳ bà diệp trong Siro Bổ Phế Nam Hà XC là các thành phần giúp tăng cường bổ phổi, bảo vệ đường hô hấp và giảm nguy cơ tái phát viêm đường hô hấp hiệu quả.

Thành phần thảo dược an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ

Vì viêm phế quản là bệnh lý dễ lây lan trực tiếp từ người sang người thông qua tiếp xúc hoặc gián tiếp qua các vật dụng cá nhân. Nếu không được kiểm soát chặt chẽ và chữa trị kịp thời có thể phát triển thành bệnh dịch nên việc lựa chọn một sản phẩm có thể chăm sóc hệ hô hấp sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Trước khi Siro Bổ Phế Nam Hà XC được đưa ra thị trường, Dược phẩm Nam Hà đã tiến hành nghiên cứu tiền lâm sàng đánh giá tác dụng của bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà chứa xạ can. Nghiên cứu được thực hiện tại Viện Dược liệu, Khoa Dược lý – Sinh hoá và kết quả cho thấy Siro Bổ Phế Nam Hà XC chứa xạ can đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ giảm ho, long đờm và chống viêm mạn. Bên cạnh đó, nhóm thảo dược có trong sản phẩm được chọn lọc khắt khe, không có tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài.

Thành lập năm 1960, Dược phẩm Nam Hà tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh. Năm 2002, Dược Nam Hà trở thành một trong những công ty đầu tiên được Bộ Y tế cấp chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP và GLP (lần thứ nhất). Đến nay, Dược phẩm Nam Hà luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy định, từ việc lựa chọn các nguyên liệu đầu vào cho đến các phân xưởng nhà máy đều thực hành sản xuất tốt – GMP; kiểm tra chất lượng tốt – GLP; bảo quản tốt – GSP và phân phối tốt – GDP theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới (WHO); hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Để chủ động nguồn dược liệu khổng lồ cho nhà máy GMP Đông dược, Dược Nam Hà đã và đang phát triển nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Bắc Hà – Lào Cai; Bát Xát – Lào Cai; Vụ Bản – Nam Định.

Nhiều sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà đã trở nên thân thuộc với tủ thuốc của người Việt như: Bổ phế Nam Hà, Coldi B, viên sủi Naphar-Multi Plus, Dầu Ngải Diệp… và các sản phẩm cung cấp cho các chương trình Quốc gia như thuốc chống lao, thuốc tránh thai… Bên cạnh đó, công ty có hơn 100 sản phẩm thuốc tân dược, đông dược với nhiều dạng bào chế cùng hệ thống phân phối khắp cả nước.

Thành phần của Siro Bổ phế Nam Hà XC

Thành phần cho 10ml

Thông tin thành phần Hàm lượng
Tinh dầu bạc hà 0.008 g
Bạch linh 0.072 g
Mơ muối 0.112 g
Bạc hà 0.133 g
Cát cánh 0.136 g
Tang bạch bì 0.15 g
Xạ can 0.3 g
Bách bộ 0.4 g
Tỳ bà diệp 1 g
Thiên môn đông 0.4 g
Cam thảo 0.4 g

Tỳ bà diệp: Chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C, vitamin B, axit ursolic, caryophylin, saponin, axit oleanic… có tính kháng khuẩn mạnh, có tác dụng giảm đau rát cổ họng, giảm ho, mát phổi, thanh phế, giáng khí, hoá đờm.

Bách bộ: Có tác dụng làm giảm hưng phấn trung khu hô hấp, hỗ trợ giảm ho do ức chế phản xạ ho.

Thiên môn đông: Kháng khuẩn, lợi đờm, giảm ho, hạ nhiệt, lợi tiểu và bổ.

Cam thảo: Có chứa một số chất giúp làm giảm sưng, giảm ho và tăng lượng các chất trong cơ thể, hỗ trợ làm nhanh chữa lành vết loét.

Xạ can: Hỗ trợ giảm ho, long đờm và hỗ trợ chống viêm mạn.

Tang bạch bì: Hỗ trợ giảm ho trong các chứng bệnh đường hô hấp.

Cát cánh: Giảm ho có đờm hôi tanh, giảm đau họng, khản tiếng, hỗ trợ điều trị hen suyễn, tức ngực, khó thở, nhọt ở phổi.

Bạc hà: Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, chất menthol trong bạc hà làm dịu các cơn ho và tiêu tan đờm.

Mơ muối: Quả mơ có tác dụng kháng khuẩn, nhuận phế, khi được muối có tác dụng chỉ khát, sinh tân dịch, thanh nhiệt, hỗ trợ chữa ho có đờm khó thở, viêm họng, khản tiếng.

Bạch linh: Tăng cường miễn dịch, kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hoá, chống lão hoá.

Công dụng của Siro Bổ Phế Nam Hà XC

Bổ Phế Nam Hà XC giúp bổ phế (phổi), giúp giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Cách dùng Siro Bổ Phế Nam Hà XC

Cách dùng

Ngày uống 3 lần.

Trẻ em từ 3 tuổi – 6 tuổi: Mỗi lần uống 5ml.

Trẻ em trên 6 tuổi – 10 tuổi: Mỗi lần uống 10ml.

Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi: Mỗi lần uống 15ml.

Đối tượng sử dụng

Bổ phế Nam Hà XC dùng cho người bị ho, ho khan, ho có đờm, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Phụ nữ có thai, người đang dùng thuốc tham khảo nhân viên y tế trước khi sử dụng.

Không dùng quá liều khuyến cáo.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng.

Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin cảnh báo

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
Phụ nữ có thai, người đang dùng thuốc tham khảo nhân viên y tế trước khi sử dụng.
Không dùng quá liều khuyến cáo.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.