HỆ THỐNG NHÀ THUỐC THỰC HÀNH TƯ VẤN TỐT - ĐẠT CHUẨN GPP (DSĐH TRỰC TIẾP TƯ VẤN)

Spray-Sol Buona – Bộ dụng cụ rửa mũi, xịt mũi chuyên dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

330.000 

Đơn vị tính: Hộp
Dạng bào chế: Bộ dụng cụ
Quy cách: Hộp 1 bộ
Thông tin về thương hiệu: Buona
Thành phần: Cấu tạo của dụng cụ rửa mũi cho bé Spray-sol có cấu tạo gồm 5 phần: 1. Đầu xịt Spray-sol – thiết bị y tế để phun sương 2. Kim Cannula, dụng cụ y tế để lấy dung dịch 3. Nắp tai voi 4. Xi lanh 5 ml (có đầu khóa Luer – Soft-Ject®) 5. Hộp đựng để lưu trữ và bảo quản tất cả các linh kiện của Buona Spray-sol

Bộ dụng cụ vệ sinh mũi cho trẻ Buona Spray Sol với cấu tạo đặc biệt giúp đưa các hạt sương vào mũi sâu hơn, vệ sinh sạch hơn và an toàn với trẻ nhỏ.

Đặc điểm nổi bật:

  • Tốc độ rửa nhanh chóng, chỉ 4s cho 5ml.
  • Các hạt sương tạo ra đạt kích thước siêu nhỏ.
  • Chất liệu silicon an toàn.
  • Là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm vệ sinh cho trẻ nhỏ.
Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

Buona Spray-Sol là gì ?

Mô tả sản phẩm của Buona Spray-Sol

Dụng cụ xịt rửa mũi cho bé Buona Spray-sol, được cấp bằng sáng chế độc quyền thuộc thương hiệu Steve Jones S.r.l (Italy), là Thiết bị Y tế đặc biệt cho tác dụng nhanh chóng bằng phương pháp phun sương, tạo hạt có kích thước chỉ từ 10 – 20 micromet (tương đương máy khí dung) – lý tưởng trong điều trị các bệnh đường hô hấp trên.

Thiết bị được thiết kế với đầu xịt mềm phù hợp với lỗ mũi của trẻ (nhưng người lớn cũng có thể sử dụng). Nắp tai voi giúp việc rửa mũi trở nên thú vị và vui tươi với bé.

Sản phẩm nhanh chóng phân phối dung dịch (nước muối, dung dịch thuốc) vào sâu trong tổ chức mũi, tới ngay cả phần trên và phần sau của hốc mũi như: phức hợp xoang – lỗ ngách, cuốn mũi giữa, xoang cánh mũi… một cách đồng đều, nhẹ nhàng và an toàn.

+ Thời gian thao tác nhanh, khoảng 4 giây cho 5ml dung dịch
+ Dụng cụ dễ dàng vệ sinh và có thể tái sử dụng. Dễ dàng mang theo khi cần di chuyển xa. Cấu tạo bởi các thành phần nhựa an toàn và silicon mềm
+ Được thiết kế chuyên dụng, phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Buona Spray-sol được coi là giải pháp tiên tiến, tăng tính hiệu quả và tiện lợi trong điều trị các bệnh đường hô hấp trên ở trẻ.

Thành phần của Buona Spray-Sol

Dụng cụ rửa mũi cho bé Spray-sol có cấu tạo gồm 5 phần:

1. Đầu xịt Spray-sol – thiết bị y tế để phun sương
2. Kim Cannula, dụng cụ y tế để lấy dung dịch
3. Nắp tai voi
4. Xi lanh 5 ml (có đầu khóa Luer – Soft-Ject®)
5. Hộp đựng để lưu trữ và bảo quản tất cả các linh kiện của Buona Spray-sol

Lưu ý: Khuyến cáo nên sử dụng dụng cụ rửa mũi Buona Spray-sol kết hợp với dung dịch Nebial 3%, IsoNebial để đạt được hiệu quả tối ưu.

Công dụng của Buona Spray-Sol

Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng để đưa dung dịch vào sâu bên trong hốc mũi trong các trường hợp cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm phổi, viêm phế quản và trong mọi trường hợp tắc nghẽn mũi sinh lý.

Buona Spray-sol có thể dùng xịt xông mũi họng kết hợp với Dung dịch nước muối ưu trương Nebial 3%, Dung dịch Ectoin sinh lý IsoNebial, nước muối sinh lý hay các dung dịch thuốc điều trị như thuốc kháng Histamin, Corticoid… theo chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng của Buona Spray-Sol

Các bước dùng bộ dụng cụ

Bước 1: Tách ống muối và nên làm ấm trước bằng cách để trong lòng bàn tay. Vặn mở nắp.

Bước 2: Lấy dung dịch muối/ dung dịch thuốc:
– Với ống NEBIAL 3% và ISONEBIAL: không cần sử dụng kim nối cannula vì đầu ống đã hoàn toàn khít với đầu khóa Luer của xi lanh
– Với các loại lọ hoặc hộp đựng khác: gắn kim cannula vào đầu xi-lanh để hút dung dịch cần tạo khí dung trong lọ/ hộp đựng đó. Sau đó rút kim cannula ra khỏi xi-lanh.

Bước 3: Gắn nắp tai voi vào thiết bị phun sương Spray-sol, đảm bảo mặt của voi hướng về phía thiết bị. Sau đó vặn nối xi-lanh đã chứa đầy dung dịch với dụng cụ rửa mũi.

Bước 4: Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (dưới 3 tuổi hoặc trong bất kỳ trường hợp nào tùy theo mức độ hợp tác) cần rửa ở tư thế nằm nghiêng, đầu nghiêng sang một bên và nhẹ nhàng đưa thiết bị phun sương Spray-sol vào lỗ mũi trên. Đẩy pít tông củaxi-lanh để giải phóng dung dịch.

Ở trẻ lớn hơn và người lớn, giữ thân người về phía trước với đầu hơi nghiêng về một bên, sau đó đưa thiết bị phun sương vào lỗ mũi trên. Đẩy pít tông của xi-lanh để phun dung dịch.

Bước 5: Lặp lại các thao tác ở bước 4 với bên mũi còn lại. Cố gắng chia đều dung dịch trong xi-lanh cho hai bên mũi. Trong khi thực hiện, dung dịch phun sương có thể chảy ra từ mũi.

Bước 6: Vệ sinh dụng cụ: rửa tất cả linh kiện dưới vòi nước chảy, sau đó lau khô kỹ càng hoặc để khô. Đảm bảo tất cả đều khô ráo trước khi cất vào hộp đựng.

Đối tượng sử dụng

Buona Spray-sol dùng được cho bé từ 3 tháng tuổi, đặc biệt những trẻ đang có triệu chứng chảy nước mũi, sổ mũi, nghẹt mũi do các bệnh lý:

Cảm lạnh

Viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Viêm phổi, viêm phế quản

Trong mọi tình huống tắc nghẽn mũi sinh lý

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm

Lưu ý

Chỉ sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ định sử dụng

Đối với trẻ em và người không tự sử dụng được, cần dùng dưới sự hỗ trợ hoặc giám sát của người lớn đã đọc hướng dẫn sử dụng

Không sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị hỏng

Thiết bị xịt rửa mũi Buona Spray-sol cần được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bằng cách rửa dưới vòi nước, lau sạch và để khô

Thiết bị Buona Spray sol có thể tái sử dụng được nhiều lần. Thời gian thay thế khuyến cáo là sau 06 tháng sử dụng (hoặc 100 lần xịt)

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em.

Thông tin cảnh báo

Chỉ sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ định sử dụng
Đối với trẻ em và người không tự sử dụng được, cần dùng dưới sự hỗ trợ hoặc giám sát của người lớn đã đọc hướng dẫn sử dụng
Không sử dụng nếu phát hiện sản phẩm bị hỏng
Thiết bị xịt rửa mũi Buona Spray-sol cần được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng bằng cách rửa dưới vòi nước, lau sạch và để khô
Thiết bị Buona Spray sol có thể tái sử dụng được nhiều lần. Thời gian thay thế khuyến cáo là sau 06 tháng sử dụng (hoặc 100 lần xịt)