HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ĐẠT CHUẨN GPP

Nano Curcumin OIC NEW – Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày-tá tràng (Hộp 60 viên)

660.000 

Danh mục: Hỗ trợ tiêu hoá
Đơn vị tính: Hộp
Dạng bào chế: Viên nang mềm
Quy cách: Hộp 60 viên
Thông tin về thương hiệu: OIC New
Thành phần: Trong mỗi viên nang có chứa: Nano Curcumin: 330mg. Trong đó Curcumin chiếm 10% Phụ liệu vừa đủ: Lecithin, Poly Ethylene Glycol 600, Acrysol K-140, Polysorbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Dioxyd titan, Tartrazin, Poncea 4R, Vanilin, Nước vừa đủ 1 viên. Khối lượng viên: 550mg ± 7,5%.

Nano Curcumin OIC New (viên nang mềm) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Hỗ trợ làm mau lành vết thương làm đẹp da.

Chọn số lượng
Tìm nhà thuốc
Mô tả

Nano Curcumin là gì ?

Mô tả sản phẩm của Nano Curcumin

Viên uống Nano Curcumin OIC New hỗ trợ điều trị tiêu hóa được điều chế từ thảo mộc thiên nhiên và lành tính, hỗ trợ cải thiện các vấn đề liên quan đến dạ dày như đầy hơi, pự chua… hỗ trợ cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa hiệu quả.

Thành phần của Nano Curcumin

Trong mỗi viên nang có chứa:

Nano Curcumin: 330mg. Trong đó Curcumin chiếm 10%

Phụ liệu vừa đủ: Lecithin, Poly Ethylene Glycol 600, Acrysol K-140, Polysorbate 80, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Nipagin, Nipasol, Dioxyd titan, Tartrazin, Poncea 4R, Vanilin, Nước vừa đủ 1 viên. Khối lượng viên: 550mg ± 7,5%.

STT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức công bố
1 Curcumin mg/viên 33±20%

Công dụng của Nano Curcumin

Nano Curcumin OIC New (viên nang mềm) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng. Hỗ trợ làm mau lành vết thương làm đẹp da.

Cách dùng của Nano Curcumin

Liều dùng và cách dùng

Uống mỗi lần 2-3 viên, ngày uống 1-2 lần.

Người gặp vấn đề về dạ dày: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Sử dụng để làm đẹp và bảo vệ sức khỏe: Uống ngày 1 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn.

Trẻ em: 7-15 tuổi: giảm một nửa liều dùng.

Đối tượng sử dụng

Dùng trong các trường hợp: Người trưởng thành bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, người đang trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương. Phụ nữ muốn làm đẹp da.

Tác dụng phụ

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

Lưu ý

Thực phẩm Nano Curcumin OIC New (viên nang mềm) không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thận trọng: Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc người đang điều trị y tế nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi.

Bảo quản

Nơi khô, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30oC.

Thông tin cảnh báo

Thực phẩm Nano Curcumin OIC (viên nang) không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Thận trọng: Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc người đang điều trị y tế nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi.